Bán máy hút bụi tại Bắc Kạn giá tốt – TAHICO

Bạn đang ở khu vực Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn,…bạn có nhu cầu mua và sử dụng máy hút bụi ô tô chuyên nghiệp nhưng phân vân không biết mua ở đâu uy tín lại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo sản phẩm công ty Tahico nhé!

Máy hút bụi ôlà gì?

Máy hút bụi ô tô là thiết bị chuyên dùng để vệ sinh xe hơi,và chăm sóc xe oto. Được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm rửa xe, chăm sóc xe.

may-hut-bui
Máy hút bụi

Các loại máy hút bụi khuyên dùng :

 1. Máy hút bụi Kokoro T585-3 80 lít

Là máy hút bụi công nghiệp khô và ướt được trang bị công suất lớn phù hợp với các không gian lớn như trung tâm rửa xe lớn, công xưởng, khách sạn, bền đẹp và vô cùng tiện ích.

may-hut-bui-kokoro-bf585-3-80-lit
Máy hút bụi Kokoro T585-3 80 lít

Giá thành: 6,900,000₫

 1. Máy hút bụi ô tô Camry BF-575 30 lít

Là loại máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn. Được trang bị 3 mô tơ với dung tích 80 lít sản phẩm phù hợp cho các tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn, nhà hàng, khách sạn, công ty,…

may-hut-bui-xe-o-to-camry-bf-575-30-lit
Máy hút bụi xe ô tô Camry BF-575 30 lít

Giá thành: 3,500,000đ

 1. Máy hút bụi Kouritsu ZD10 20 lít

Là máy hút bụi khô ướt dành cho xe du lịch tại nhà. Thiết bị được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế nhiều tiện phù hợp.

may-hut-bui-kouritsu-zd10-20-lit
Máy hút bụi Kouritsu ZD10 20 lít

Giá thành:2,500,000₫

 

Công ty Tahico nơi bán máy hút bụi chuyên nghiệp

Công ty Tahico Equipment được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị vệ sinh và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại đây bạn yên tâm về sản phẩm, mẫu mã, giá cả và dịch vụ. Hiện tại công ty có 3 chi nhánh Bắc – Trung – Nam thuận lợi cho việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

cong-ty-tahico-equipment-chi-nhanh-mien-bac
Công ty Tahico Equipment chi nhánh miền Bắc

Một số lưu ý khi mua máy hút bụi

 • Mua hàng tại những địa chỉ bán máy hút bụi có tên tuổi có sự uy tín, thương hiệu lớn và được nhiều người mua hàng cũng như quan tâm.
 • Khi mua hàng nên tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau để có mức giá tốt nhất.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín để có được những tư vấn chuyên nghiệp nhất khi bạn có nhu cầu mua máy.
 • Mua hàng thì nên đến trực tiếp tận cửa hàng để test sản phẩm, hạn chế việc mua hàng online vì đồ công nghệ rất dễ bị lỗi.
 • Lựa chọn sản phẩm chính hãng có gim thông số rõ ràng kèm theo chế độ bảo hành theo đúng nhà sản xuất máy hút bụi ô tô quy định.
  mot-so-luu-y-khi-tim-mua-may-hut-bui
  Một số lưu ý khi tìm mua máy hút bụi

Nhận xét bài viết!