[Giải đáp] Cách gọi máy hút bụi tiếng anh là gì?

Máy hút bụi ngày nay không còn quá xa với các chị em nội trợ bởi những tính năng và lợi ích mà nó đem lại. Với nhiều người lại muốn sử dụng máy hút bụi hàng ngoại để đảm bảo chất lượng, nhưng lại không hiểu rõ cách gọi máy hút bụi tiếng anh là gì để có thể tìm kiếm. Để giải đáp vấn đề này hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tiểu sử của máy hút bụi

Máy hút bụi là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập bằng cách thu vào một túi đựng hoặc trộn vào luồng khí để xử lý sau.

cach-goi-may-hut-bui-tieng-anh-la-gi (1)
Tiểu sử của máy hút bụi

Máy hút bụi đầu tiên có động cơ được phát minh bởi Hubert Cecil Booth của nước Anh vào năm 1901. Booth tạo ra một thiết bị lớn, chạy bằng động cơ đốt trong, có biệt danh Puffing Billy. Mặc dù máy là quá cồng kềnh để được đưa vào xây dựng, nguyên tắc hoạt động của nó là cơ bản giống như các máy hút bụi của ngày hôm nay.

Máy hút bụi tiếng anh là gì?

Có thể bạn cũng đã từng tìm kiếm trên google tên tiếng anh của máy hút bụi là gì, và đã nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau về tên tiếng anh của loại máy này.

Máy hút bụi tiếng Anh là vacuum cleaner. Được hiểu là dụng cụ vệ sinh bụi bẩn thay cho chổi truyền thống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy hút bụi với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Các loại máy hút bụi bằng tiếng Anh.

  • Wired vacuum cleaner: Máy hút bụi có dây.
  • Wireless vacuum cleaner: Máy hút bụi không dây.
  • Intelligent vacuum cleaner robot: Robot hút bụi thông minh.
cach-goi-may-hut-bui-tieng-anh-la-gi (2)
Máy hút bụi tiếng anh là gì?

Máy hút bụi loại nào tốt hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi với nhiều mẫu mã, chức năng, công dụng khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này vô hình chung làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn không biết loại máy nào tốt.

Dưới đây là 3 loại máy hút bụi ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo:

  • Máy hút bụi Kokoro T585-3 80 lít: Sở hữu thiết kế, gọn gàng, bền, đẹp và ổn định. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với công suất hoạt động 3000W. Máy có thể làm tốt công việc vệ sinh ở những không gian rộng.
  • Máy hút bụi  Kokoro T580 70 lít: Có công suất 2000W, hai mô tơ siêu bền, máy hoạt động ổn định. Máy có lực hút mạnh mẽ, đi kèm với nó là nhiều phụ kiện hút đa dạng mà ở khoảng cách xa vẫn có thể hút được một cách tốt nhất.
  • Máy hút bụi Kokoro T576 35 lít: Có chức năng hút khô và ướt phù hợp cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, bệnh viện, khách sạn. Với thiết kế thông minh và độ bền cao nên được sử dụng nhiều tại các tiệm rửa xe với các đầu hút đa dạng phù hợp để hút bụi cho nhiều bộ phận khác nhau. 
cach-goi-may-hut-bui-tieng-anh-la-gi (3)
Máy hút bụi loại nào tốt hiện nay?

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Cách gọi máy hút bụi tiếng anh là gì?” mà Tahico muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!