Lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp thanh lý

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn may máy hút bụi thanh lý. Vì là hàng cũ nên khó có thể tránh khỏi những rủi do đáng tiếc. Tham khảo thông tin về ưu nhược điểm của máy hút bụi thanh lý và những lưu ý cần biết trước khi mua.

Thông tin về máy hút bụi công nghiệp thanh lý

Ưu điểm

Giá thành chính là ưu điểm hàng đầu của máy hút bụi công nghiệp thanh lý. Thông thường, giá bán máy hút bụi hút nước cũ chỉ bằng khoảng 50% giá máy mới nhưng chất lượng không thua kém quá nhiều. Máy thanh lý nhiều sản phẩm vẫn đáp ứng những nhu cầu sử dụng .

may hut bui nhat bai
Hình minh họa

Nhược điểm

Nhiều  trường hợp làm hỏng máy, cố tình sửa chữa sơ sài rồi bán thanh lý máy hút bụi công nghiệp để thu hồi vốn. Nếu bạn mua nhầm sản phẩm hỏng hóc, sửa chữa sẽ tốn kém chi phí hoặc “ vứt xó” không dùng được.

Linh kiện máy cũ cũng thường không có độ bền cao, dễ phát sinh sự cố không mong muốn. Bởi vậy, việc mua thanh lý máy hút bụi đa năng cũng tồn tại nhiều rủi ro là tốn kém chi phí cho việc sửa chữa, thay thế phụ kiện thiết bị.

Một số lưu ý khi mua thanh lý máy hút bụi công nghiệp

Đánh giá khả năng làm việc của thiết bị

Thường máy hút bụi hút nước qua sử dụng sẽ có khả năng làm việc bằng khoảng 70 – 80% so với máy mới.

Khi quyết định mua máy bạn cần trực tiếp sử dụng máy, đánh giá thực tế hiệu năng của sản phẩm để lựa chọn được chiếc máy hút bụi đa năng cũ có chất lượng tốt nhất.

may hut bui nhat bai
Hình minh họa

Chọn mua thanh lý máy hút bụi công nghiệp của thương hiệu uy tín

Dù là cũ hay mới, máy hút bụi đến từ những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường đều được cam đoan về chất lượng, độ bền khi sử dụng. Đồng thời, linh kiện thay thế cho các sản phẩm này này đều rất sẵn có với giá cả không hề đắt đỏ.

Chọn sản phẩm có hình thức đẹp, đầy đủ phụ kiện

Nên chọn mua những sản phẩm có hình thức đẹp, ít bị gỉ sét, không bị móp méo, đầy đủ phụ kiện…

Một số thông tin chia sẻ về lưu ý khi đi mua máy hút bụi  công nghiệp thanh lý, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!