TẠI SAO MÁY HÚT BỤI CÙNG CÔNG SUẤT NHƯNG GIÁ KHÁC NHAU

Máy hút bụi gần như là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trên thị trường có những máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau có lẻ là thắc mắc của nhiều người.

Sau đây, Tahico sẽ giải đáp câu hỏi trên để bạn có thể yên tâm hơn khi mua máy.

Lý do máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau

Thương hiệu khác nhau

may-hut-bui-cung-cong-suat-nhung-khac-gia
Máy hút bụi ô tô kokoro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi uy tín như: Máy hút bụi KOKORO, Camry…những thương hiệu này thường được trang bị những loại linh kiện tốt, bền bỉ nên mặc dù có cùng công suất nhưng lại có giá cao hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc khác.

Những thương hiệu như KOKORO cũng được tích hợp chế độ bảo hành tốt. Nếu khách hàng trong quá trình sử dụng xuất hiện những trục trặc thì có thể được sửa chữa miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên Tahico.

Nói tóm lại những thương hiệu càng nổi tiếng, có dịch vụ bảo hành tốt thì đều có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung nhưng so với giá trị về hỗ trợ bảo hành thì hoàn toàn xứng đáng.

Phụ kiện đi kèm

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui
Bộ phụ kiện đi kèm

Máy hút bụi rửa xe thường đi kèm với bộ phụ kiện gồm: Dây, cần hút và các loại bàn chải hút khác nữa. Có một số trường hợp mặt dù bề ngoài và thông số máy giống nhau nhưng một số máy không được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện sẻ có mức giá rẻ hơn.

Một máy hút bụi không có đầy đủ phụ kiện thì sẽ làm cho công việc gặp nhiều khó khăn.

Cùng công suất nhưng dung tích khác nhau

may-hut-bui-bao-nhieu-tien-2
Máy hút bụi công nghiệp 20 lit 70 lít 80 lít

Dung tích chứa khác nhau cũng sẽ cho giá của máy hút bụi khác nhau mặc dù có cùng công suất hút. Khi chọn mua cần lựa chọn những loại máy hút có công suất phù hợp với nhu cầu của tiệm.

Nên sử dụng những loại máy hút bụi có dung tích chứa từ 20 lít trở lên thì sẽ giúp cho tiệm hút được nhiều rác cho nhiều xe hơn mà không cần phải đổ rác sau mỗi lần hút.

Những lưu ý khi mua máy hút bụi ô tô

  • Không nên quá ham rẻ mà không chú ý đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.
  • Nên trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.
  • Lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín sẻ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 3 lý do phổ biến khiến cho máy hút bụi có cùng công suất nhưng mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại máy móc, thiết bị và dung dịch rửa xe thì hãy liên hệ ngay công ty Tahico- nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Nhận xét bài viết!