Máy hút bụi Nhật Bãi là gì? – Ưu điểm và nhược điểm

Nhật Bản từ trước đến nay là nước đi đầu về công nghệ máy móc hiện đại. Với chất lượng tuyệt vời, các sản phẩm của Nhật luôn nhận được sự săn đón từ người tiêu dùng. Máy hút bụi Nhật Bãi cũng là một trong số đó. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về sản phẩm này.

Khái niệm máy hút bụi Nhật Bãi

Cụm từ “Nhật Bãi” có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Máy hút bụi Nhật là loại máy được sản xuất và sử dụng trong nội địa nước Nhật Bản. Sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ thay đổi máy mới hoặc không còn nhu cầu. Các thiết bị cũ này sẽ được thanh lý và thu mua rồi tập kết đến các bãi.

may-hut-bui-nhat-bai
Máy hút bụi nội địa Nhật

Các đơn vị thu mua robot hút bụi nội địa Nhật về sẽ sửa chữa và làm mới lại máy. Vì chất lượng sản phẩm tại Nhật có độ bền cao và khả năng hoạt động mạnh mẽ nên thông thường không cần sửa quá nhiều. Máy chỉ được lưu hành trong nội địa nhưng do nhu cầu sử dụng cao mà nhiều công ty đã “xách tay” máy về cho người tiêu dùng.

Ưu điểm

Dù đây là loại máy đã qua sử dụng nhưng vẫn được ưa chuộng là vì nhờ có những ưu điểm sau đây:

  • Giá thành: các loại máy Nhật Bãi có giá thành rẻ hơn từ 25% đến 50% so với giá gốc. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn mua máy mới thì nhiều người thích lựa chọn máy cũ để tiết kiệm.
  • Chât lượng: vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, máy có hiệu suất làm việc vượt trội. Người mua hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy đã qua sử dụng nhưng vẫn dùng được rất tốt.
  • Tiết kiệm điện: Nhật Bản là đất nước có thể tối ưu hóa mọi việc một cách tốt nhất để đem đến sự thuận lợi cho người tiêu dùng, đo đó các thiết bị máy móc tại đây có khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%.
may-hut-bui-nhat-bai
Máy có độ bền cao nên được ưa chuộng

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh đương nhiên hầu hết các máy đều sẽ có nhược điểm:

  • Máy cũ: đây có lẽ là nhược điểm khiến nhiều người e dè những cũng khiến sản phẩm được ưa chuộng hơn. Các máy hút bụi Nhật Bãi đều là hàng đã qua sử dụng hoặc là thiết bị có model cũ không còn được sản xuất nữa.
  • Linh kiện thay thế: vì đa số là máy cũ và là hàng nội địa nên rất khó khăn trong việc sửa máy hoặc tìm những linh kiện thay thế. Nhiều khách hàng muốn sửa máy đôi khi phải nhờ người mua linh kiện bên Nhật gửi về nên đây cũng là một nhược điểm khá lớn của dòng sản phẩm này.

Cách chọn mua máy hút bụi Nhật Bãi chất lượng cao

Để mua được hàng tốt nhất bạn nên lưu ý các điều sau:

  • Nhờ người quen bên Nhật mua giúp và gửi về nhưng chi phí sẽ khá cao.
  • Chọn các đơn vị bán hàng nội địa Nhật uy tín.
  • Nên nhờ người có kinh nghiệm đi theo để hỗ trợ đánh giá chất lượng máy.
  • Nếu mua tại bãi thì bạn nên tìm hiểu về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm tại đây.
may-hut-bui-nhat-bai
Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua máy hút bụi Nhật Bãi

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về máy hút bụi Nhật Bãi. Hy vọng bài viết có thể phần nào giúp bạn trong quá trình tìm hiểu sản phẩm.

Nhận xét bài viết!