[Giải đáp] Loại máy hút bụi túi vải tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi túi vải là một giải pháp thông minh trong công tác vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa rõ về khái niệm này, không biết máy hút bụi này là gì? Có gì khác so với loại máy hút bụi bình thường. Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay loại máy hút bụi túi vải tốt nhất hiện nay bây giờ nhé.

Máy hút bụi túi vải là gì?

Máy hút bụi bằng túi vải là thiết bị vệ sinh dọn sạch bụi bẩn thông qua bộ phận chính là tủi vải và quạt hút. Tùy theo đặc điểm mỗi sản phẩm mà máy có thể được trang bị nhiều họng hút và túi vải khác nhau. Loại máy này được thiết kế và chế tạo dựa vào cơ sở phù hợp điều kiện sử dụng ở Việt Nam.

may-hut-bui-tui-vai-tot-nhat-hien-nay (1)
Máy hút bụi túi vải là gì?

Dòng máy này có thiết kế khá đơn giản gồm các bộ phận chính là tủi vải và máy hút bụi. Trong đó để đảm bảo độ bền tối đa cho thiết bị, túi chứa bụi được thiết kế bằng một loại vải đặc biệt chịu được dầu, nước và nhiệt cực tốt.

Có nên sử dụng máy hút bụi túi vải không?

Được bao phủ bởi túi chứa, nên mọi bụi bẩn sẽ không bị tràn ra trong máy hút cũng như bị phát tán vào không khí mỗi khi ta đổ vào thùng rác cho lần sử dụng kế tiếp. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn là người dễ bị dị ứng bụi bẩn, hen suyễn, hay thích sự sạch sẽ tuyệt đối. Ngoài giúp loại bỏ bụi bẩn nó còn trả lại không khí trong lành vốn có cho không gian xung quanh.

may-hut-bui-tui-vai-tot-nhat-hien-nay (3)
Có nên sử dụng máy hút bụi túi vải không?

Vì sử dụng túi để chứa bụi, nên chúng kết hợp rất tốt chung với bộ lọc, giúp giảm thiểu bụi bẩn, loại bỏ được các tác nhân có thể gây hỏng hóc bên trong khoang chứa bụi, nhất là sỏi, tăm, kim. Có giá thành tương đối rẻ, dễ mua, chi phí bảo trì thấp, cùng độ bền bỉ cao nên máy nên rất được khách hàng tin dùng.

Loại máy hút bụi túi vải tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo 3 dòng máy dưới đây:

  • Máy hút bụi 1 túi vải: Được sử dụng nhiều nhất trong các không gian nhà xưởng gỗ hay xưởng may nhỏ lẻ.., mẫu máy này được thiết kế dựa trên sự tính toán phù hợp nhất ở các dữ liệu về nhu cầu sử dụng và điều kiện tại các nhà xưởng Việt Nam.
  • Đây là loại máy vệ sinh chuyên dụng sử dụng cho các xưởng gỗ, xưởng may hay gia công vật liệu xây dựng hay hàng hoá lớn. Công suất hoạt động lớn, từ 2200kW trở lên. Thiết kế đường dẫn khí hình chữ Y giúp tăng cao hiệu quả làm sạch tối ưu, giúp không khí và môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành.
  • Máy hút bụi vải nhiều túi: Các nhà xưởng, khu công nghiệp có quy mô rộng lớn có dung lượng bụi bẩn được thoát ra khi làm việc rất lớn nên việc đầu tư loại máy hút bụi công nghiệp nhiều túi vải là giải pháp tối ưu nhất.
may-hut-bui-tui-vai-tot-nhat-hien-nay (2)
Loại máy hút bụi túi vải tốt nhất hiện nay?

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Loại máy hút bụi túi vải tốt nhất hiện nay?” mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!