Những lưu ý khi mua máy hút bụi gia đình

Thị trường có nhiều sản phẩm máy hút bụi kém chất lượng, hàng nhái khiến người dùng lo ngại, vì thế để mua được máy hút bụi tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Khi mua máy hút bụi gia đình cần lưu ý điều gì?

mua-may-hut-bui-gia-dinh
Chọn máy hút bụi theo diện tích sử dụng

Chọn máy hút bụi theo diện tích sử dụng

Bạn nên chọn máy hút bụi theo diện tích nhà. Nhà lớn chọn máy công suất lớn để dọn dẹp hiệu quả và dùng lâu bền khi máy hoạt động không bị vượt công suất. Nhà nhỏ bạn chọn công suất phù họp để tránh lãng phí và cất giữ gọn gàng hơn.

Xem xét trọng lượng và độ ồn của máy hút bụi

Nên chọn máy có trọng lượng vừa phải, cầm nắm dễ dàng, di chuyển linh hoạt để quá trình làm vệ sinh nhà cửa thuận lợi và không gây mệt mỏi. Trọng lượng máy vệ sinh gia đình khoảng từ 5 – 6 kg. Ngoài ra, bạn nên chọn máy hút bụi có độ ồn vừa phải ở mức 40dB – 60dB để không gây ô nhiễm tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Chọn loại máy có đèn báo bụi

Bạn nên chọn máy hút bụi có đèn báo bụi để khi máy bị bám nhiều bụi, đèn sẽ báo nhắc người dùng vệ sinh máy kịp thời. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng máy bị đóng quá nhiều bụi ảnh hưởng đến động cơ và hiệu suất làm sạch bụi.

Lựa chọn thương hiệu chuyên sản xuất máy hút bụi nổi tiếng

Để tránh mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng khi đi mua máy hút bụi mọi người nên lựa chọn mua của những hãng nổi tiếng, đã có nhiều năm uy tín trên thị trường như máy hút bụi chính hãng Kokoro, IPC, Hitachi…

Lựa chọn địa chỉ mua máy hút uy tín

mua-may-hut-bui-gia-dinh-2
Các loại máy hút bụi Tahico cung cấp

Mua máy hút bụi ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo giá cả tốt, đầy đủ chính sách bảo hành và máy nhập khẩu chính hãng.

Nếu không biết mua ở đâu bạn có thể tham khảo công ty Tahico. Tahico không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và giá cả hợp lý mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Một số chia sẻ về những lưu ý khi đi mua máy hút bụi gia đình, hy vọng những thông tin trên hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!