Như thế nào là máy hút bụi không ồn hoạt động siêu êm

Bạn đang muốn tìm một loại máy hút bụi nào không ồn hoạt động siêu êm khi hoạt động không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình và đặc biệt là không quấy phá giấc ngủ đáng yêu của bé cưng nhà bạn.

Máy hút bụi không tiếng ồn

Dựa vào số decibel – Người ta tính được mức độ tiếng ồn của máy hút bụi nằm trong khoảng 78 decibel  trong khi những dòng máy hút bụi ít tiếng ồn nhất trên thị trường chỉ có 68 decibel tương đương với một cuộc trò chuyện bình thường. Nếu bạn cần sự yên tĩnh thì nên chọn những máy có độ ồn dưới 70 dB

máy hút bụi kokoro

Một số dòng máy hút bụi không ồn phổ biến

+ Máy hút bụi không ồn Kokoro

+ Máy hút bụi gia đình Anex AG1200

+ Máy hút bụi gia đình Sancos 3223W

+ Máy hút bụi dân dụng Roly WL25

+ Máy hút bụi dân dụng Typhoon 122

Tiện lợi cho các gia đình có con nhỏ và người bị dị ứng, hen suyễn.

Với gia đình có trẻ nhỏ việc đổ nước, rơi vãi trên sàn, trên thảm, trên chăn là chuyện đương nhiên. Đặc biệt với các trẻ em hiếu động thì thường xuyên xảy ra. Để giải quyết tất cả những sự cố trên, một chiếc máy hút bụi là hết sức tiện ích. Bởi vì bạn không thể trông trẻ 24/24, không thể bắt trẻ không nghịch ngợm và khám phá.

Với những người bị dị ứng, bị hen suyễn hoặc bị các dị ứng về mũi thì những tác nhân như phấn hoa, nấm mốc, lông động vật thật là thảm họa. Máy hút bụi sẽ hút gọn mọi bụi bẩn li ti nhất.

Rất tiện cho người già và người sức khỏe yếu

Công việc làm vệ sinh đã rất mệt mỏi đối với những người trẻ, với những người già sức khỏe yếu thì càng khó khăn hơn. Những chiếc máy hút bụi mini không quá nặng và rất tiện lợi di chuyển không gây tiếng ồn là rất thích hợp .

Những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách giúp quý khách chọn mua được thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe mình cũng như những  người xung quanh

>>> Xem thêm: Nên chọn máy hút bụi chạy điện hay dùng pin sạc để vệ sinh nhà cửa

Nhận xét bài viết!